trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Toyota Venza 2021 có thêm bản GR, ngoại thất thể thao hơn

Toyota Venza 2021 có thêm bản GR, ngoại thất thể thao hơn

Toyota GR Venza 2021 được nâng cấp về ngoại thất và một số bộ phận ở khung gầm, giúp xe có dáng vẻ hầm hố và vận hành tốt hơn.

Không lâu sau khi Toyota Venza thế hệ thứ 2 trình làng, bộ phận nghiên cứu và sản xuất của Toyota - TRD đã giới thiệu gói phụ kiện ngoại thất cho xe tại thị trường Nhật Bản với tên gọi GR (Gazoo Racing).

Cụ thể, gói nâng cấp này bao gồm các chi tiết ngoại thất như cánh gió trước, cánh gió bên, bộ khuếch tán lớn phía sau và cặp ống xả kép. Ngoài ra, cản trước và hai hốc hút gió đầu xe cũng được tạo hình lại, với màu sơn đen lì, hầm hố hơn.
Toyota GR Venza được trang bị bộ vành 20 inch sơn đen thiết kế mới, đi kèm đường kẻ hai tông màu đen/đỏ chạy dọc thân xe, cùng bộ vè che mưa cho các cửa sổ xe.

TRD cho biết hệ thống giảm xóc của xe đã được tinh chỉnh, giúp triệt tiêu rung lắc tốt hơn. Song song đó, hai thanh cân bằng trước và sau cũng được nâng cấp. Toyota GR Venza sử dụng bộ lốp Michelin Pilot Sport 4, cho trải nghiệm lái, độ bám đường và hiệu năng cao hơn lốp tiêu chuẩn trang bị theo xe.

Hiện gói nâng cấp GR cho Venza mới chỉ được bán ra tại Nhật Bản, với tổng giá trị xấp xỉ từ 8.000-10.000 USD (tương đương khoảng 186-232 triệu đồng).

xe mới về

Salon Auto Lan Rừng