trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Toyota Innova 2021 facelift hé lộ thiết kế mới giống Sienna

Toyota Innova 2021 facelift hé lộ thiết kế mới giống Sienna

Theo hình ảnh mới nhất, mẫu Toyota Innova Crysta sẽ có thiết kế mới mẻ và thể thao hơn, tương tự như dòng Sienna thế hệ mới.

Toyota Innova Crysta là một trong những mẫu MPV bán chạy nhất tại thị trường Ấn Độ. Vào giữa năm sau, mẫu xe này hứa hẹn sẽ ra mắt chính thức với thiết kế mới mẻ cùng hệ động cơ mạnh mẽ hơn.

Toyota Innova Crysta là tên gọi khác của dòng Toyota Kijang Innova hay Toyota Innova quen thuộc tại Việt Nam. Thế hệ thứ 2 của mẫu xe này được giới thiệu lần đầu vào tháng 11/2015 tại Ấn. Sau 5 năm trên thị trường, mẫu MPV đã sẵn sàng ra mắt phiên bản nâng cấp giữa dòng mới. Theo những hé lộ và ảnh chạy thử, tờ Indianautosblog đã thử hình dung thiết kế của bản facelift 2021 qua bản render trên.

Toyota Innova mới, bên cạnh đàn anh Toyota Sienna thế hệ mới

Thiết kế của Toyota Innova Crysta vay mượn nhiều nét từ dòng Toyota Sienna 2021-thiết kế mang hơi hướng những chiếc SUV và tàu siêu tốc Shinkansen của Nhật.

Đặc biệt dễ thấy ở phần lưới tản nhiệt và cản trước của xe. Đầu xe được chia làm 2 mảng với phần lưới tản nhiệt nhỏ ở trên, khéo léo kết hợp với mí đèn, phần dưới là lưới tản nhiệt lớn với các thanh nan bắt ngang. Hai xe khác nhau chủ yếu ở hốc đèn sương mù.

Nhắc đến cụm đèn, có thể thấy hệ thống đèn pha Innova 2021 được làm mảnh và kéo dài ra hai bên. Cặp đèn này được viền mí chrome lấn sâu vào phần lưới tản nhiệt nhỏ ở trên. Toàn bộ hệ thống đèn ở phía trước đều sử dụng công nghệ LED.

Về hông xe, Toyota Innova 2021 sở hữu bộ mâm hợp kim thiết kế mới. Xe cũng thay đổi ở cụm đèn sau và cản sau.

Innova mới cũng hứa hẹn có nhiều chức năng tiện nghi hơn như: đá cốp, sạc điện thoại không dây, camera 360 độ. Nhiều dự đoán còn cho rằng Innova 2021 sẽ có cả màn hình thông tin giải trí cảm ứng mới.

Một số tính năng an toàn trên xe sẽ được bổ sung như: Hỗ trợ tiền va chạm (Pre-Collision System), ga tự động (Adaptive Cruise Control) và cảnh báo rời làn đường (Lane Departure Warning).

Toyota Innova Crysta/ Toyota Innova 2021 vẫn sẽ sử dụng động cơ dầu 2GD-FTV 2.4L và động cơ xăng2TR-FE 2.7L. Động cơ 1GD-FTV 2.8L hứa hẹn sẽ được thay thế bằng một động cơ thân thiện môi trường và mạnh hơn.

xe mới về

Salon Auto Lan Rừng