trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Hyundai Santa Fe thế hệ mới lột xác 2023

Hyundai Santa Fe thế hệ mới lột xác 2023

Thế hệ mới của Hyundai Santa Fe tiếp tục lộ diện dưới lớp vỏ ngụy trang, cho thấy thiết kế và kích thước gần như “lột xác” hoàn toàn.

Chu kỳ giữa các phiên bản của ô tô Hàn thường cách nhau 3 năm, nhưng Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ ra mắt sớm hơn 8-10 tháng. Xe có tên mã nội bộ là MX5.

Mới đây, kênh Jungyoung Teak TV đã bắt gặp một chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ mới đậu tại một bãi xe ở Hàn Quốc, kế bên “người đồng hương” Kia Carnival.

 

Hyundai Santa Fe thế hệ mới xuất hiện tại bãi đậu xe, ngoại hình vuông vức gây chú ý - 1
 

 

Lần này, chiếc SUV vẫn được che chắn rất kỹ càng với lớp ngụy trang nên chưa thể quan sát được toàn cảnh, dù vậy chúng ta có thể nhận ra tổng thể xe trông vuông vức và nam tính hơn so với thế hệ hiện hành, kích thước có vẻ cũng đã được gia tăng để trở thành một mẫu SUV 7 chỗ đúng nghĩa.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới xuất hiện tại bãi đậu xe, ngoại hình vuông vức gây chú ý - 3

Phần đầu xe dường như có khá nhiều khác biệt so với thế hệ cũ. Trong đó, đáng chú ý là cụm đèn trước tạo hình chữ H được bảo vệ bởi bộ khung ngoài hình chữ nhật. Rất có thể, sẽ có một dải đèn LED được thiết kế ở viền nắp ca-pô, đóng vai trò như đèn chạy ban ngày. Giao diện đèn hậu trong video có vẻ cũng tạo hình chữ H.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới xuất hiện tại bãi đậu xe, ngoại hình vuông vức gây chú ý - 4

Quan sát từ bên hông, kiểu thiết kế góc cạnh của Hyundai Santa Fe thế hệ mới được thể hiện rõ ràng nhất ở cửa sổ bên và phần mái xe. Góc nghiêng kính chắn gió mới cũng được làm lớn hơn, cột A được sơn đen kết hợp mâm dày dặn, giá để đồ gắn trần tiếp tục làm nổi bật phong cách nam tính của bản mới.

 

Tương tự ngoại thất, khoang cabin của Hyundai Santa Fe thế hệ mới cũng được che chắn rất kỹ nhưng vẫn có thể thấy nội thất của xe được bọc da màu kem và ghế sau gập gọn.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới xuất hiện tại bãi đậu xe, ngoại hình vuông vức gây chú ý - 7

Hồi tháng 4/2022, The Korean Car Blog khẳng định Santa Fe mới có thể là mẫu xe đầu tiên của Hyundai sử dụng logo phát sáng mới, tuy nhiên ta chưa thấy yếu tố này xuất hiện. Hyundai Santa Fe thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt vào nửa sau 2023.

(Theo 24h.com)